บทความ

ซองซิปล็อค ใช้ใส่อาหาร ใส่ขนม ใช้ง่ายใช้ซ้ำได้

ซองซิปล็อค

ซองซิปล็อค

บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงในบรรดาผู้ประกอบการร้านอาหารขนมเบเกอรี่ เรากำลังพูดถึง ซองซิปล็อค ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานเรื่องของการเก็บรักษาความชื้น ปกป้องอาหารที่ถุกบบรจุให้คงสภาพเดิม และยืดอายุได้อีกนาน ป้องกันจากแสงแดด กันอากาศเข้าออก ช่วยเก็บรักษารสชาติของอาหาร หรือ กลิ่นของอาหารได้ดี

ซองซิปล็อควัสดุที่ใช้ทำมีอยู่หลากหลายชนิด เช่น กระดาษ ฟอยด์ พลาสติก อลูมิเนียม หรือ ซองซิปล็อคกระดาษ ที่ผลิตจากเนื้อกระดาษคราฟท์มีความหนาเป็นพิเศษ ด้านหน้ามีช่องหน้าต่างขุ่นทำจากพลาสติก สามารถมองเห็นสินค้าด้านใน ด้านหลังเป็นเนื้อกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลที่เราผลิตเป็น ซองซิปล็อคสีน้ำตาล ด้านในเคลือบพลาสติกโพลีเอทีลีน Polyethylene ภายในมีฐานที่กางออกได้ สามารถตั้งได้อย่างมั่นคง ตัวซิปล็อคมีความแข็งแรงจึงทำให้ป้องกันอากาศเข้าออกได้ดี ที่สำคัญกระดาษสามารถย่อยสลายได้ดีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ใช้ซองซิปใส่อาหาร ใส่ขนม อะไรได้บ้าง

ในการบรรจุขนม หรือ อาหารแห้งที่หลากหลาย ผัก ผลไม้ ที่ต้องการเก็บให้นานยิ่งขึ้น ซองซิปล็อคเป็นซองที่สามารถใช้ถนอมอาหารได้ดี ด้วยปัจจัยหนึ่งคือความชื้นที่ส่งผลให้อาหาร หรือขนมเกิดการเน่าเสีย ซองซิปล็อคจะช่วยจัดเก็บอาหารได้ดีป้องกันอากาศ และความชื้น ช่วยให้อาหารมีความสดใหม่ สะอาด และ คงความอร่อยได้นานยิ่งขึ้น เพราะซองซิปล็อคที่มีคุณสมบัติในเรื่องของความทนทาน จัดเก็บอาหารได้สะอาด เปิดปิดการใช้งานง่ายสะดวก

ซองซิปล๊อคผลิตขึ้นจากกระดาษคราฟท์ด้วยกรรมวิธีการเปลี่ยนต้นไม้กระดาษทำเป็นกระดาษ กระดาษมีความแข็งแรงทนทาน ความหนาของซองซิปล็อค 300 ไมครอน ปลอดภัยใช้ในการบรรจุอาหารได้ดี ไม่ว่าจะอาหารแห้ง คุกกี้ ซองซิปใส่คุกกี้ สำหรับใส่ขนมคุกกี้ ที่เราทานไม่หมดได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยทำให้คุกกี้มีความกรุบกรอบได้อีกนาน นอกจากนี้ยังมี ซองซิปใส่กาแฟ ที่ใช้ในการบรรจุเมล็ดกาแฟ ผงกาแฟได้ ด้วยกาแฟเหล่านี้ต้องการ การเก็บที่มีคุณภาพสูงเพื่อรักษากลิ่นและรสชาติให้ยาวนานที่สุด

ซองซิปล็อคซื้อที่ไหนดี ? ที่เราก็มีขายนะ

สำหรับผู้ประกอบการอาหาร ขนมเบเกอรี่ที่กำลังมองหา ซองซิปล็อค ราคาที่ประหยัด มีราคาต้นทุนที่ต่ำได้นั้น โรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้งซองซิปล็อค ซองพลาสติกซิปล็อค ถุงกระดาษ กล่องขนมใส่อาหารหรือขนมเบเกอรี่ต่าง ๆ คือผู้ช่วยในธุรกิจของท่าน และที่ Goodboxpack ก็มีผลิตภัณฑ์บรรจุอาหาร ขนมเบเกอรี่ ถุงกระดาษซิปล็อค, ถุงคราฟท์ซิปลํอค,ซองซิปล็อค, กล่องเบเกอรี่, กล่องเค้ก, กล่องกระดาษใส่อาหาร, กล่องพลาสติกใส่อาหาร, ถ้วยซุป, กล่องของขวัญ, และอุปกรณ์การตกแต่งอาหารและขนมอีกมากมาย

เพราะเรา Goodboxpack เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกล่องแพคเกจจิ้งหลากหลายในการบรรจุอาหาร ขนมเบเกอรี่ จากประสบการณ์การผลิตกล่องแพคเกจจิ้งมากว่า 20 ปี ด้วยระบบการพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับจากองค์การมาจรฐานสากล เราใช้หมึกถั่วเหลืองที่ปลอดภัยต่อสุขภาพมาทำการผลิต รวมถึงใช้กระดาษฟู๊ดเกรดที่ผ่านกระบวนการ การเคลือบซึมที่ปลอดภับต่อผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราตระหนักถึงเสมอ และหากท่านใดสนใจในรายละเอียดงานพิมพ์เพิ่มเติม เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะต้อนรับให้คำปรึกษาในธุรกิจของท่านแล้ว หรือเข้าชมผลงานของเราก่อนได้ที่ www.goodboxpack.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง